SHIP COD TOÀN QUỐC
Nhận & thanh toán tiền tại nhà
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
Tư vấn 1 cách bài bản, khoa học nhất
ĐỔI TRẢ THEO QUY ĐỊNH
Cho phép bạn đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

Tổ yến thô

Tổ yến thô là sản phẩm chất lượng cao được thu hái từ hệ thống nhà yến nuôi của Sanosa. Chúng được sản xuất với quy trình khép kín và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và dinh dưỡng. Với hương vị thơm ngon đặc trưng và các dưỡng chất quý giá, tổ yến thô là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
Giá gốc: Giá khuyến mãi: 3,100,000 Tiết kiệm: 500,000
-11%
Giá gốc: Giá khuyến mãi: 1,650,000 Tiết kiệm: 200,000
-12%
Giá gốc: Giá khuyến mãi: 2,900,000 Tiết kiệm: 400,000
-11%
Giá gốc: Giá khuyến mãi: 1,550,000 Tiết kiệm: 200,000

Giá yến thô hiện nay thay đổi như thế nào? Vì sao mỗi nhà cung ứng bán với mức giá khác nhau? Đây chắc hẳn là những câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những gia đình quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp tự nhiên. Trong bài viết này, hãy cùng Sanosa tìm hiểu về giá tổ yến nguyên chất hiện nay và những điều cần biết khi mua yến sào nhé!

Tổ yến thô là gì?

Tổ yến thô hay còn gọi là tổ yến nguyên chất, được biết đến là một nguồn dưỡng chất quý giá, đặc biệt là axit amin và protein, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. Sở dĩ được gọi là tổ yến thô là bởi đây là tổ yến chưa được can thiệp hoặc can thiệp rất ít bởi bàn tay con người. Hầu hết các tổ yến thô đều giữ nguyên được cấu trúc và độ dinh dưỡng ban đầu: tổ yến khai thác ra sao, bán vậy. Tuy nhiên, Sanosa cũng đã tuyển chọn những tổ đẹp, không quá nhiều tạp chất và bụi bẩn để khách hàng có thể xử lý và làm sạch tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy tổ yến thô thường có cả ưu điểm và nhược điểm như sau:
  • Ưu điểm: sợi nguyên, độ nở to, ăn có mùi tanh dịu đặc trưng, bảo toàn nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất vốn có. Bên cạnh đó tổ yến thô khó bị làm giả hơn so với các loại tổ yến khác.
  • Nhược điểm: có nhiều tạp chất như lông yến, bụi bẩn dẫn tới vừa mất thời gian làm sạch, vừa gây hao hụt khối lượng khi làm sạch (trung bình hao hụt tối thiểu 20% sau khi làm sạch). Vì vậy tổ yến thô không quá phù hợp cho những người có lối sống bận rộn, ít thời gian đầu tư cho việc làm sạch, chế biến. 

Yến thô giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá yến thô có sự biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, nguồn gốc, và thương hiệu. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều loại yến thô với mức giá khác nhau. Việc tìm hiểu và so sánh giá là quan trọng để đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả. Giá yến thô hiện nay trên thị trường thường giao động từ 2.5 triệu đến 4 triệu/ 100 gram. Đa phần các tổ yến này đều là yến khai thác tại nhà nuôi chuyên nghiệp. Yến đảo ngoài tự nhiên thường rất hiếm và có giá rất cao, ít khi được bán trong khoảng giá này. Người mua nên cân nhắc kỹ để để mua đúng loại yến với đúng mức giá.  Sanosa là đơn vị cung cấp yến sào trực tiếp từ nhà nuôi yến chuyên nghiệp tại miền Tây. Các sản phẩm tổ yến cung cấp tại Sanosa đều là loại tổ yến rút lông, đã được làm sạch thủ công một phần, chưa qua ngâm nước hay rã tổ. Hiện nay Sanosa đang phân phối các tổ yến này theo bảng giá dưới đây:
Phân loại tổ yến thô Giá tổ yến thô
Yến thô đẹp lông vừa 50g 1,750,000 đồng
Yến thô đẹp lông vừa 100g 3,300,000 đồng
Yến thô đẹp ít lông 50g 1,850,000 đồng
Yến thô đẹp ít lông 100g 3,600,000 đồng
 Kiểm tra các chính sách ưu đãi và giá yến thô hiện nay tại Sanosa Ngoài sản phẩm yến tổ thô, ở Yến Sào Sanosa cung cấp một số sản phẩm yến cao cấp khác như yến sào tinh chế một mặt sợi, yến sào tinh chế 2 mặt sợi, yến sào 100% sợi, chân yến tinh chế, yến hoa hồng, yến baby…

Điểm khác biệt giữa yến tinh chế 1 mặt sợi, 2 mặt sợi và 100% sợi của Sanosa?

Tổ yến bao gôm 3 phần mặt trước, mặt trong và lớp giữa. Sanosa có 3 loại yến tinh chế 1 mặt sợi, 2 mặt sợi và 100% sợi. Quý khách có thể nhận biết 3 sản phẩm theo thông tin sau.
Yến tinh chế 1 mặt sợi  Yến tinh chế 2 mặt sợi Yến tinh chế 100% sợi 
Yến tinh chế 1 mặt sợi sẽ có 1 lớp sợi ở mặt trước, lớp giữa và trong là yến sơ mớp. Yến tinh chế 2 mặt sợi sẽ có 2 lớp sợi ở mặt trước và mặt trong, lớp giữa là yến sơ mớp. Yến tinh chế full sợi tổ yến 100% là sợi yến bao gồm mặt trước, mặt trong và lớp giữa.
Ngoài ra chân yến tinh chế là sản phẩm cũng được các khách hàng không có nhiều thời gian để mua tổ yến thô về làm sạch ưa chuộng. Lợi thế là mua về có thể dùng để chưng được ngay mà không cần phải nhặt lông làm sạch. Chân yến sẽ có độ giòn và dai hơn, các bé ăn sẽ rất thích.

Dưới đây là bảng giá yến tinh chế đang được yến sào Sanosa cung cấp

 
Phân loại tổ yến Tên sản phẩm Giá thành
Yến tinh chế 1 mặt sợi Yến tinh chế 1 mặt sợi 50g 2,200,000đ
Yến tinh chế 1 mặt sợi 100g 4,300,000đ
Yến tinh chế 2 mặt sợi Yến tinh chế 2 mặt sợi 50g 2,300,000đ
Yến tinh chế 2 mặt sợi 100g 4,500,000đ
Yến tinh chế 100% sợi Yến tinh chế 100% sợi 50g 2,600,000đ
Yến tinh chế 100% sợi 100g 4,900,000đ
Chân yến tinh chế Chân yến tinh chế 50g 2,300,000đ
Chân yến tinh chế 100g 4,400,000đ
Yến tinh chế viên baby Yến tinh chế viên baby 50g 2,100,000đ
Yến tinh chế viên baby 100g 3,900,000đ
 

Quý khách kiểm tra các chính sách ưu đãi và giá yến tại Sanosa theo link sản phẩm phía dưới:

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tổ yến nguyên chất

Giá yến thô thường bị ảnh hưởng bởi 5 nhóm yếu tố sau, khiến cho mức giá có sự chênh lệch khá lớn tại các nhà cung ứng trên thị trường.

1. Giá tổ yến thô bị ảnh hưởng bởi màu sắc

Tổ yến thô có thể phân làm nhiều loại yến khác nhau. Phổ biến nhất là phân loại theo màu: huyết yến, hồng yến, bạch yến, mao yến. Đây là cách phân biệt tổ yến khai thác từ tự nhiên nhưng số lượng này rất nhỏ, đặc biệt là 2 loại yến sào cao cấp như huyết yến và hồng yến. 2 loại yến gần như chỉ xuất hiện ngẫu nhiên, giá cao nhưng không mua được. Vì vậy nếu nhà cung cấp lúc nào cũng có, đa số là yến giả.  Bạch yến và mao yến là 2 loại yến phổ biến trên thị trường. Bạch yến là tổ yến thô thường thấy. Mao yến là bạch yến loại có lẫn nhiều tạp chất, có màu xám tro nên có giá thấp hơn. Yến mao mỗi tổ cũng nhỏ hơn, thường được bán với giá rẻ từ 1.7 đến 2.3 triệu. Tuy nhiên phần lớn mao yến thường sẽ được sử dụng để làm yến tươi hoặc chế biến thành yến đóng hũ, nước yến để bán với giá cao hơn thay vì bán tổ yến nguyên tổ

2. Giá tổ yến nguyên chất bị ảnh hưởng bởi kích cỡ và chất lượng

Mỗi tổ yến nguyên chất thường có khối lượng giao động từ 3.5-12 gram. Tổ yến càng to, khối lượng lớn càng được bán với giá cao hơn. Trong đó tổ yến được chia làm:
  • Yến loại 1 – phân loại AA, A, B, C (AA có kích thước to nhất, bề ngoài đồng đều, dáng đẹp, được xếp vào loại tổ yến cao cấp. Trong khi đó phân loại C có kích thước nhỏ nhất, vẻ ngoài sần sùi hơn)
  • Yến loại 2 – có kích thước nhỏ, kém đồng đều hơn, thường được sử dụng để chế biến các sản phẩm công nghiệp thay vì bán nguyên tổ.

3. Giá yến thô bị ảnh hưởng bởi tình trạng làm sạch

Để thuận tiện cho việc chế biến, hầu hết các tổ yến thô hiện nay thường được bán dưới dạng làm sạch thủ công một phần bằng cách phun sương. Do tổ chưa bị rã hay ngâm nước nên hầu như dưỡng chất và kết cấu của yến thô còn được bảo đảm. Các tổ yến này thường được xếp vào tổ yến loại 1 hoặc tổ yến cao cấp, gọi chung là tổ yến ít lông. Ưu điểm của yến thô đã được làm sạch một phần là bạn có thể giảm thời gian làm sạch trong khi vẫn giữ lại nguyên vị và độ nở của tổ yến, phù hợp để thay thế cho yến tinh chế (dễ bị làm giả và thường tổng hợp từ yến vụn, yến thải loại), trong khi chế biến nhẹ nhàng hơn tổ yến nguyên chất chưa qua làm sạch. Do được làm sạch tỉ mẩn bằng thủ công nên tổ yến loài này thường có giá cao hơn các tổ yến thô thông thường. Giá giao động từ 2.9 đến 3.3 triệu hoặc hơn tùy vào chất lượng yến (màu sắc, kích cỡ, khối lượng).

4. Giá tổ yến thô phụ thuộc vào mùa thu hoạch yến

Tổ yến thu hoạch thường diễn ra theo mùa và có thể thay đổi tùy theo vùng miền cũng như điều kiện thời tiết. Thời điểm thu hoạch tổ yến thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7 tùy thuộc vào vùng địa lý cụ thể và điều kiện môi trường. Vì vậy đây cũng là thời điểm thị trường dồi dào nguồn cung mới nhất. Mua tổ yến càng xa thời điểm thu hoạch, nguồn cùng càng ít, khả năng mua được “yến tồn kho” càng nhiều. Dù yến tồn kho không hẳn đi kèm với chất lượng kém vì tổ yến thô sau khi khai thác có thể bảo quản được từ 2-3 năm. Tuy vậy mua tổ yến mới khai thác vẫn được cho là chất lượng hơn về giá trị dinh dưỡng. Bởi vậy, nên ưu tiên mua từ những nguồn cung nhỏ mà uy tín, trữ lượng không cao, ít tồn kho. Các nhà phân phối lớn thường sẽ tận dụng các nguồn yến cũ để chế biến các sản phẩm công nghiệp khác như nước yến, yến hũ, các sản phẩm làm đẹp hoặc các loại thực phẩm khác như sữa chua yến,… Vì vậy, xác suất mua phải yến cận đát cũng không cao.  Ngoài ra mua tổ yến trong thời điểm nguồn cung dồi dào cũng dễ có nhiều chính sách ưu đãi hơn. 

5. Giá yến sào thô phụ thuộc vào chuỗi cung ứng

Càng ở đầu chuỗi – nhập trực tiếp từ các nhà nuôi yến, giá yến càng rẻ. Với những nhà phân phối thứ cấp, qua tay nhiều bên, giá yến sẽ bị độn cao hơn, nguồn hàng chất lượng cũng có phần giảm bớt. Các nguồn cung này thường cung cấp yến theo 2 trường hợp sau:
  • Cung cấp yến giá rẻ, tập trung bán các loại yến loại kém
  • Cung cấp yến loại kém theo giá cao

6. Giá yến sào thô bị ảnh hưởng bởi thương hiệu cung cấp

Các thương hiệu lớn thường bán yến thô dưới dạng quà tặng với sự đầu tư vào bao bì và đóng gói. Vì vậy giá tổ yến thô có thể bị độn cao hơn so với thông thường. Các nhà cung cấp nhỏ thường bán yến thô dưới dạng sử dụng thường xuyên, phù hợp cho chăm sóc sức khỏe gia đình mà ít đầu tư vào bao bì, quà tặng nên giá có phần mềm hơn. Miễn là tìm được nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ có thể mua yến thô chất lượng với đúng mặt bằng giá chung, không bị thổi quá lên như nhiều thương hiệu lớn ngoài thị trường. 

Vì sao nên mua yến thô tại yến sào Sanosa?

[ez-toc][ez-toc][ez-toc]Bạn muốn mua tổ yến thô chất lượng? Bạn cần tham khảo giá tổ yến thô trên thị trường hiện nay? Đừng ngần ngại liên hệ với yến sào Sanosa qua số 070.665.9955 hoặc chat với chúng tôi qua Facebook/Zalo để được tư vấn, báo giá và chọn được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ mua hàng trực tuyến và giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá trên 2 triệu trên toàn quốc. Mọi nhu cầu đặt mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.
Gọi tư vấn
Chat
Zalo